ความสุขและความสะดวกสบาย ในการปรุงอาหารได้อย่างมีรสนิยม

การปรุงอาหารคือแรงบันดาลใจที่สำคัญจึงทำให้ MEX ได้คิดค้น สร้างสรรและพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้า ในครัวเรือนเพื่อคุณ ให้มีรูปแบบใหม่ๆ ทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชั่น อยู่เสมอ

สำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา MEX เสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน ใช้เพื่อปรุงอาหารทุกรูปแบบตามที่ท่านปราถนาอย่างดีที่สุด ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ MEX เราสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับต้องการได้อย่างรวดเร็วและ ลูกค้าจะได้รับความทุ่มเท เอาใจใส่อย่างเต็มที่ในทุกขั้นตอนการทำงานจากพนักงานของเรา จากการคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบที่ดีที่สุด จนถึงกระบวนการในการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิตที่เราให้ความใส่ใจและระมัดระวังอย่างมาก ในการประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ MEXมีการควบคุมคุณภาพและทดสอบในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ความมั่นใจอย่างเต็มที่ในแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ออกสู่ตลาด ที่สำคัญไปกว่า คุณภาพ ชื่อเสียงของ MEX อีกเรื่องคือการบริการที่แท้จริง ที่เริ่มต้นตั้งแต่การเตรียมพื้นที่ และเรื่องความคุ้มค่าต่อการเลือกบริโภค สำหรับการดำเนินชีวิตที่วุ่นวายในทุกวันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นแม่ครัวที่บ้าน หรือเชฟตามร้านอาหาร และโรงแรม รับรองว่าจะมีความสุขไปกับผลิตภัณฑ์จาก MEX ที่ทั้งคุ้ม ทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย ผลิตภัณฑ์ของเรา สายการผลิตของเรา แบ่งออกเป็น 5 สาย ได้แก่ - Kitchen Appliance - Water Heather - Storage Water Heather - Water Purifier - Air Purifier

1
2
5
3
4
6
1
2
3
4
5
6

เปิดพื้นที่แห่งความสุข ผ่านหลายมุมมองของครัว

CONDO KITCHEN IDEAS ด้วยคอนโดที่มีพื้นที่อย่างจำกัดแล้ว ฉะนั้นการตกแต่ง หรือเลือกสรรเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาลงใน "ห้องครัว" ของเรานั้น ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นที่คุณไม่ควรมองข้าม ทั้งขนาด ดีไซน์ และการใช้งาน ที่จะต้องทำให้ทุกๆ อย่าง หลากหลายองค์ประกอบ ต้องดูลงตัวไปพร้อมๆ กัน

เพียงเพราะคุณอาศัยอยู่ในคอนโดไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถตกแต่งห้องครัวได้ แม้จะมีพื้นที่ขนาดเล็กคุณสามารถตกแต่งได้อย่างน่าดึงดูดและทำให้มีชีวิตชีวา สิ่งนี้เป็นความจริงสำหรับห้องครัวของคุณเช่นกัน แม้ว่าห้องครัวของคอนโดจะมีขนาดเล็ก แต่คุณยังสามารถออกแบบสิ่งเหล่านี้ได้ในแบบที่สร้างสรรค์ซึ่งจะให้ประโยชน์ใช้สอยมากกว่าและในเวลาเดียวกันก็ดูหรูหราอีกด้วย ลองดูที่การออกแบบห้องครัวคอนโดที่ทันสมัยเหล่านี้ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณออกแบบห้องครัวคอนโดของคุณ

ใหม่ล่าสุด! MEX Bubble Special Model เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นใหม่ล่าสุด จาก MEX

ตัวเครื่องสีขาว เรียบสวย และมีลาย Bubble บนตัวเครื่อง มาพร้อมฝักบัวสีขาวปรับสายน้ำได้ 3 ระดับ สายฝักบัวสีขาว และที่เสียบฝักบัว และปุ่มควบคุมแบบหมุน สามารถปรับระดับความร้อนได้ง่าย

ปลอดภัย หายห่วงด้วยหม้อต้มน้ำทองแดงขนาดใหญ่ เนื้อหนา 0.7 มม. ใช้ FLOW SWITH SENSOR ที่ตรวจจับการไหลเวียนของน้ำได้ละเอียด แม่นยำ มีระบบ ELCB ที่ตัดไฟเมื่อไฟรั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์ ภายใน 0.1 วินาที มี 2 รุ่น พิเศษ ให้เลือก - #BUBBLE3C เครื่องทำน้ำอุ่น ชนิด 3,500 วัตต์ ราคาพิเศษ 2,190.- (จากปกติ 4,400.-) - #BUBBLE5C เครื่องทำน้ำอุ่น ชนิด 4,500 วัตต์ ราคาพิเศษ 2,390.- (จากปกติ 4,600.-)

Highlight Promotion - Lotus Flame Special Set

MEX KITCHEN STUDIO

MEX Kitchen Studio เป็นบริการให้เช่าพื้นที่ใช้งาน สำหรับกลุ่มคนที่ต้องการทำอาหาร สอนทำอาหาร หรือถ่ายทำรายการต่างๆ

MEX Kitchen studio ห้องครัวได้รับการออกแบบมาสำหรับการถ่ายภาพอาหารตั้งแต่เริ่มต้น เรามีอุปกรณ์ครัวทั้งหมดรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว MEX สตูดิโอครัวสไตล์ร่วมสมัย พร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดโดยเชฟผู้ชำนาญการ เพื่อให้จินตนาการของคุณเต็มไปด้วยอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือวิดีโอช่วยให้ช่างภาพและช่างวิดีโอสามารถสร้างผลงานชิ้นเอกที่ดีที่สุด