About Home > About > About MEX

ABOUT MEX


 

MEX แบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว และเครื่องทำน้ำร้อน/เครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วไป MEX ได้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่ทันสมัยเรียบง่าย และน่าชวนมองรวมทั้งใช้งานได้ง่ายโดยนักออกแบบผู้มีประสบการณ์สูง เตาและเตาอบผลิตโดยโรงงาน MENEGHETTI ซึ่งเป็นโรงงานชั้นนำจากประเทศอิตาลี มีการผลิตที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งสินค้ายังมีคุณภาพสูงและราคายุติธรรม จึงส่งผลให้ MEX เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ MEX ได้ใส่ใจในเรื่องของคุณภาพ และการออกแบบให้มีรูปทรงที่ล้ำหน้าทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ความชอบที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของแต่ละบุคคล


MEX เตาอบ : ประกอบด้วยหลากหลายโปรแกรมในการปรุงอาหาร และใช้การควบคุมแบบสัมผัสบนหน้าจอ สะดวกต่อการใช้งาน เลือกโปรแกรมอบและปรับอุณหภูมิในการอบและย่างได้อย่างถูกต้องเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน จึงได้มีระบบระบายความร้อนรอบเตาอบ รวมทั้งการลดความร้อนที่ประตูเตาอบจึงไม่เป็นอันตรายเมื่อสัมผัส ชุดเตาโดมิโนประกอบด้วยเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า และเตาเซรามิก ซึ่งได้มีการออกแบบอย่างสวยงามและลงตัว 

 

MEX เตาแก๊ส : มีหัวเตาที่ออกแบบให้มีความร้อนสูงด้วย เปลวไฟสีฟ้าทำให้ปรุงอาหารสไตล์เอเชียได้รวดเร็วและอร่อย เตาไฟฟ้าอินดักชั่นเป็นระบบเหนี่ยวนำให้เกิดความร้อนโดยตรงที่ก้นภาชนะ จึงให้ความร้อนที่เร็วกว่าและให้ความปลอดภัยที่สูงกว่า

 

MEX เตาไฟฟ้าฐานเซรามิก : มีคุณภาพสูงและมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย ทันสมัย ควบคุมการทำงานได้สะดวก มีหัวเตาหลายขนาดให้เลือกใช้ ตั้งแต่ขนาดปกติจนถึงขนาดใหญ่สำหรับการผัดอาหาร และมีราคาที่สมเหตุสมผล

 

MEX อ่างล้างจาน : ดีไซน์สวยใช้งานสะดวก ซึ่งประกอบด้วยอ่างล้างจานชนิดหนึ่งหลุม สองหลุม และแบบติดตั้งใต้ท๊อปเฟอร์นิเจอร์ มีคุณภาพเนื้อดี ขัดผิวเนียนสวย ยิ่งไปกว่านั้น อ่างล้างจาน MEX บางรุ่นผลิตจากสเตนเลสสตีลเนื้อดี AISI 304 ที่แม่เหล็กดูดไม่ติด ช่วยป้องกันการเกิดสนิมและการกัดกร่อน

 

MEX เครื่องทำน้ำร้อนและเครื่องทำน้ำอุ่น : ที่ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูง มีรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย ได้รับการผลิตที่ได้มาตรฐานผ่านการตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เครื่องทำน้ำร้อนและเครื่องทำน้ำอุ่นทุกรุ่นของ MEX มาพร้อมระบบ Spiral Flow System มีประสิทธิภาพในการให้ความร้อนสูง และปลอดภัยด้วย Hall Effect Sensor ที่ตรวจจับการใหลเวียนของน้ำได้รวดเร็ว และแม่นยำ แม้แรงดันน้ำอ่อน และควบคุมอุณหภูมิน้ำได้แม่นยำด้วย Thermistor พร้อมระบบความปลอดภัย Safety Thermostat และ ELCB ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ MEX


Copyright © 2012 Pen K Inter Trading Co.,Ltd. All Rights Reserved.