MEX แบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่าแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว และเครื่องทำน้ำร้อน/ทำน้ำอุ่น

ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วไป MEX ได้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่ทันสมัยเรียบง่าย และน่าชวนมองรวมทั้งใช้งานได้ง่ายโดยนักออกแบบผู้มีประสบการณ์สูง และเป็นโรงงานชั้นนำจากประเทศอิตาลี มีการผลิตที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งสินค้ายังมีคุณภาพสูง จึงส่งผลให้ MEX เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ MEX ได้ใส่ใจในเรื่องของคุณภาพ และการออกแบบให้มีรูปทรงที่ล้ำหน้าทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ความชอบที่เปลี่ยนแปลง อยู่ตลอดเวลาของแต่ละบุคคล

MEX เตาอบ

ครัวสไตล์ไทยโมเดิร์น ผสมผสานเคาน์เตอร์ปูนเปลือย เข้ากับงานไม้เก่า รวมทั้งตู้กับข้าว ที่เน้นความเป็นไทยคลาสสิค เพื่อให้มีเท็กซ์เจอร์ของความดิบ และจะสร้างความคอนทราสต์ด้วยกระเบื้องโมร็อคโคสไตล์ ที่มีสีจัดจ้าน

MEX เตาแก๊ส

มีหัวเตาที่ออกแบบให้มีความร้อนสูงด้วย เปลวไฟสีฟ้า ทำให้ปรุงอาหารสไตล์เอเชียได้รวดเร็วและอร่อย เตาไฟฟ้าอินดักชั่นเป็นระบบเหนี่ยวนำให้เกิดความร้อนโดยตรง ที่ก้นภาชนะ จึงให้ความร้อนที่เร็วกว่าและให้ความปลอดภัยที่สูงกว่า

MEX เตาไฟฟ้าฐานเซรามิก

ประกอบด้วยหลากหลายโปรแกรมในการปรุงอาหาร และใช้การควบคุมแบบสัมผัสบนหน้าจอ สะดวกต่อการใช้งาน เลือกโปรแกรมอบและปรับอุณหภูมิในการอบและย่างได้อย่างถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน จึงได้มีระบบระบายความร้อนรอบเตาอบ รวมทั้งการลดความร้อนที่ประตูเตาอบจึงไม่เป็นอันตรายเมื่อสัมผัส ชุดเตาโดมิโนประกอบด้วยเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า และเตาเซรามิก ซึ่งได้มีการออกแบบอย่างสวยงามและลงตัว

MEX อ่างล้างจาน

ดีไซน์สวยใช้งานสะดวก ซึ่งประกอบด้วยอ่างล้างจานชนิดหนึ่งหลุม สองหลุม และแบบติดตั้งใต้ท๊อปเฟอร์นิเจอร์ มีคุณภาพเนื้อดี ขัดผิวเนียนสวย ยิ่งไปกว่านั้น อ่างล้างจาน MEX บางรุ่นผลิตจากสเตนเลสสตีลเนื้อดี AISI 304 ที่แม่เหล็กดูดไม่ติด ช่วยป้องกันการเกิดสนิมและการกัดกร่อน

MEX เครื่องทำน้ำร้อนและเครื่องทำน้ำอุ่น

ที่ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูง มีรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย ได้รับการผลิตที่ได้มาตรฐานผ่านการตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เครื่องทำน้ำร้อนและเครื่องทำน้ำอุ่นทุกรุ่นของ MEX มาพร้อมระบบ Spiral Flow System มีประสิทธิภาพในการให้ความร้อนสูง และปลอดภัยด้วย Hall Effect Sensor ที่ตรวจจับการใหลเวียนของน้ำได้รวดเร็ว และแม่นยำ แม้แรงดันน้ำอ่อน และควบคุมอุณหภูมิน้ำได้แม่นยำด้วย Thermistor พร้อมระบบความปลอดภัย Safety Thermostat และ ELCB ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ MEX