MEX แบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่าแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว และเครื่องทำน้ำร้อน/ทำน้ำอุ่น

ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วไป MEX ได้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่ทันสมัยเรียบง่าย และน่าชวนมองรวมทั้งใช้งานได้ง่ายโดยนักออกแบบผู้มีประสบการณ์สูง เตาและเตาอบผลิตโดยโรงงาน MENEGHETTI ซึ่งเป็นโรงงานชั้นนำจากประเทศอิตาลี มีการผลิตที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งสินค้ายังมีคุณภาพสูงและราคายุติธรรม จึงส่งผลให้ MEX เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ MEX ได้ใส่ใจในเรื่องของคุณภาพ และการออกแบบให้มีรูปทรงที่ล้ำหน้าทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ความชอบที่เปลี่ยนแปลง อยู่ตลอดเวลาของแต่ละบุคคล

MEX เตาอบ

ครัวสไตล์ไทยโมเดิร์น ผสมผสานเคาน์เตอร์ปูนเปลือย เข้ากับงานไม้เก่า รวมทั้งตู้กับข้าว ที่เน้นความเป็นไทยคลาสสิค เพื่อให้มีเท็กซ์เจอร์ของความดิบ และจะสร้างความคอนทราสต์ด้วยกระเบื้องโมร็อคโคสไตล์ ที่มีสีจัดจ้าน

MEX เตาแก๊ส

มีหัวเตาที่ออกแบบให้มีความร้อนสูงด้วย เปลวไฟสีฟ้า ทำให้ปรุงอาหารสไตล์เอเชียได้รวดเร็วและอร่อย เตาไฟฟ้าอินดักชั่นเป็นระบบเหนี่ยวนำให้เกิดความร้อนโดยตรง ที่ก้นภาชนะ จึงให้ความร้อนที่เร็วกว่าและให้ความปลอดภัยที่สูงกว่า

MEX เตาไฟฟ้าฐานเซรามิก

ประกอบด้วยหลากหลายโปรแกรมในการปรุงอาหาร และใช้การควบคุมแบบสัมผัสบนหน้าจอ สะดวกต่อการใช้งาน เลือกโปรแกรมอบและปรับอุณหภูมิในการอบและย่างได้อย่างถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน จึงได้มีระบบระบายความร้อนรอบเตาอบ รวมทั้งการลดความร้อนที่ประตูเตาอบจึงไม่เป็นอันตรายเมื่อสัมผัส ชุดเตาโดมิโนประกอบด้วยเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า และเตาเซรามิก ซึ่งได้มีการออกแบบอย่างสวยงามและลงตัว

MEX อ่างล้างจาน

ดีไซน์สวยใช้งานสะดวก ซึ่งประกอบด้วยอ่างล้างจานชนิดหนึ่งหลุม สองหลุม และแบบติดตั้งใต้ท๊อปเฟอร์นิเจอร์ มีคุณภาพเนื้อดี ขัดผิวเนียนสวย ยิ่งไปกว่านั้น อ่างล้างจาน MEX บางรุ่นผลิตจากสเตนเลสสตีลเนื้อดี AISI 304 ที่แม่เหล็กดูดไม่ติด ช่วยป้องกันการเกิดสนิมและการกัดกร่อน

MEX เครื่องทำน้ำร้อนและเครื่องทำน้ำอุ่น

ที่ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูง มีรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย ได้รับการผลิตที่ได้มาตรฐานผ่านการตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เครื่องทำน้ำร้อนและเครื่องทำน้ำอุ่นทุกรุ่นของ MEX มาพร้อมระบบ Spiral Flow System มีประสิทธิภาพในการให้ความร้อนสูง และปลอดภัยด้วย Hall Effect Sensor ที่ตรวจจับการใหลเวียนของน้ำได้รวดเร็ว และแม่นยำ แม้แรงดันน้ำอ่อน และควบคุมอุณหภูมิน้ำได้แม่นยำด้วย Thermistor พร้อมระบบความปลอดภัย Safety Thermostat และ ELCB ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ MEX